Close

December 7, 2022

โฮมเพจ » บทความที่มีประโยชน์เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ » 2 App สินเชื่อ สำหรับกู้เงินด่วนหลักพัน

2 App สินเชื่อ สำหรับกู้เงินด่วนหลักพัน

วันนี้ถ้าใครต้องการใช้เงินแค่หลักพันแต่ยังนึกไม่ออกว่าจะขอกู้ที่ไหนดี วันนี้มี 2 สินเชื่อเงินสดที่กู้ผ่าน App ไม่ต้องรอคำเชิญมาดูกันว่ามีสินเชื่ออะไรบ้าง ถ้าใครที่กำลังหมุนเงินไม่ทัน หรือว่ามีเรื่องให้ต้องใช้เงินแต่ก็ไม่ได้ต้องการใช้เงินเยอะอะไรเลย อาจจะมีเงินอยู่แล้วเป็นบางส่วน หรือต้องการใช้เงินแค่เพียงหลักพันแต่ก็ไม่รู้จะไปหยิบยืมใครแล้วไม่รู้จะไปขอกู้ที่ไหนดี มี 2 สินเชื่อเงินสดจะมาแนะนำ และถ้าท่านต้องการเงินแค่เพียงหลักพันเพื่อน ญาติ หรือว่าคนรู้จักจะไม่มีใครรู้เลยว่าท่านต้องการกู้เงินเพราะเป็นการกู้เงียบ ๆ ผ่าน App เลยไม่ต้องรอคำเชิญ มาดูกันว่าเราเหมาะกับสินเชื่อตัวไหนถ้าโอเคค่อยยื่นกู้

มาดูที่สินเชื่อบ้านแรกกันเลย สินเชื่อนี้คือสินเชื่อเติมสุขหรือชื่อภาษาอังกฤษเรียกว่า พี่รณเป็นสินเชื่อของอิออนที่สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง คือใน App e-service ซึ่งจะมีหน้าตาแบบนี้ และเข้าไปสมัครที่สาขาของอิออน แต่ช่องทางที่คนนิยมเข้าไปสมัครก็จะเป็น admin service เพราะจะสะดวกกว่า และไม่ต้องเดินทาง มาดูเงื่อนไขกันก่อน สินเชื่อนี้จะสำหรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิตสินเชื่อหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของอิออนมาก่อนจะเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้น ลูกค้าเก่าอย่างเราจะสมัครไม่ได้ ถ้ากดเข้าไปสมัครระบบจะแจ้งเตือนแบบนี้ และสาเหตุที่สินเชื่อนี้เหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินไม่เยอะก็เพราะว่าเขาจะให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 800 บาทเท่านั้น ให้ผ่อนคืนภายใน 6 เดือน โดยจะให้ผ่อนคืนให้ครบทั้งเงินต้น และดอกเบี้ยก่อนจึงจะถอนเงินออกมาใช้ได้อีก และดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี อายุผู้สมัครจะอยู่ระหว่าง 20 ถึง 65 ปีมีรายได้ต่อเดือน 5,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 6 เดือน สมัครได้ทุกอาชีพไม่ได้เฉพาะเจาะจงว่าเป็นพนักงานประจำอย่างเดียว และก่อนสมัครมาดูเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อใช้แนบเข้าไป คือบัตรประชาชนตัวจริงน่ารัก สมุดบัญชีธนาคาร สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง หรือ statement ย้อนหลัง 6 เดือน และใครที่มีเอกสารดังต่อไปนี้ก็สามารถแนบเพิ่มเข้าไปได้ เช่น สำเนาใบเสร็จ หรือใบแจ้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์รายเดือน ค่าอินเตอร์เน็ต ค่าประกันชีวิตของเดือนล่าสุด และเอกสารเหล่านี้จะต้องเป็นชื่อของเราเท่านั้น หรือบางคนระบบอาจจะขอหนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน หรือทวิ 50 สำเนาทะเบียนการค้า ซึ่งจะขึ้นอยู่กับอาชีพที่เรากรอกลงไป และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ต้องเตรียมคือการยืนยันตัวตนด้วย ndid โดยท่านจะต้องลงทะเบียน ndid กับธนาคารก่อน และต้องมีแอปของธนาคารนั้นอยู่ในมือถือด้วย พอถึงขั้นตอนนี้ก็จะเหมือนเราดึงข้อมูลที่เราเคยยืนยันตัวตนไว้กับธนาคารเอามาใช้กับสินเชื่อเติมสุข และสิ่งที่หลายท่านคงอยากรู้คือเขาจะเช็คเครดิตบูโรไหม คำตอบคือจะมีการเช็คเครดิตบูโรด้วยแต่ไม่ใช่ว่าเราประวัติไม่ดีแล้วจะไม่ผ่าน แต่ละสินเชื่อจะใช้เงื่อนไขในการพิจารณาที่ไม่เหมือนกันอาจต้องลองสมัครดูก่อน และถ้าใครที่ลองสมัครดูแล้วเจอปัญหาเครื่องสแกนบัตรประชาชนไม่ได้หรือยังไม่ได้ยืนยันตัวตนด้วย ndid ลองดูหลายครั้งแล้วก็ยังทำไม่ได้ ก็อยากแนะนำว่าให้ท่านเตรียมเอกสารไปสมัครที่สาขาของอิออน ข้อดีก็คือถ้าเอกสารครบท่านจะรู้ผลภายในวันนั้นเลย

ต่อมาจะเป็นสินเชื่อตัวที่ 2 จะเป็นสินเชื่อที่ขอกู้ผ่านแอป 100% แต่วงเงินที่ให้กู้สูงสุดจะขยับขึ้นมาหน่อย นั่นคือสินเชื่อเฟิร์สช้อยเป็นของเฟิร์สช้อยนั่นเอง และเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เปิดให้เฉพาะลูกค้าใหม่เข้าไปสมัคร ลูกค้าเก่าอย่างเราเข้า App แล้วจะไม่ได้สินเชื่อนี้ โดยจะสมัครในแอป วงเงินที่ผู้เริ่มต้นคือ 3,000 และสูงสุดคือ 10,000 บาท ดอกเบี้ยเท่ากับสินเชื่อออมสุขคือไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ให้เลือกผ่อนสูงสุดอยู่ที่ 12 เดือน และจุดเด่นของเขาคือจะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครไม่ต้องใช้เอกสารอย่างอื่นเลย และที่สำคัญจะไม่เช็คเครดิตบูโร ดูยังจากได้รับอนุมัติท่านจะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีทันที สำหรับอายุผู้สมัครจะอยู่ระหว่าง 20-60 ปี และสมัครได้ทุกอาชีพขอแค่ไม่เคยมีสินเชื่อหรือบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มาก่อน สำหรับคนที่ต้องการใช้เงินไม่เยอะ และต้องการใช้เงินด่วน ๆ แต่เงื่อนไขสำคัญของเขาก็คือเราจะต้องเป็นลูกค้าใหม่เท่านั้นถึงจะสมัครได้