Close

แนะนำแอพ Wealthi ให้คุณยืมเงินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

แอพ wealthi
  • ถึง 150000 บาท
  • 1วัน – 12 เดือน
กู้เงินด่วน

เรื่องปัญหาทางการเงินนั่นไม่เข้าใครออกใคร วิธีหนึ่งที่ดีที่สุดในการหาเงินสดให้รวดเร็วทันใจคือการขอยืมเงินฉุกเฉินผ่านแอพ โดยในบทความนี้เราก็ได้มีแอพที่ยืมเงินง่ายไม่ต้องค้ำประกันมาแนะนำให้กับผู้อ่านให้ได้ลองไปใช้บริการกัน ใครก็ตามที่กำลังอยากกู้เงินผ่านแอพยืมเงินด่วนได้เงินจริงต้องไปลองแอพ Wealthi โดยเราจะมารีวิวกันผ่านบทความนี้

แอพ wealthi คืออะไร?

แอพ Wealthi คือ app ที่ให้กู้เงินหรือยืมเงินแบบรวดเร็วทันใจโดยคุณจะสามารถรับเงินสดได้ ทางแอพมีข้อความโฆษณาว่า “สินเชื่อดีๆที่เสริมสร้างความเข้าใจทางการเงินที่ช่วยให้คุณสามารถลดหนี้ระยะยาวลงได้และมีเงินเก็บออมทำให้สร้างสุขภาพทางการเงินที่ดีกับคุณ” ในทุกวันนี้แอพให้อนุมัติวงเงินไปแล้วมากกว่า 50 ล้านบาทให้กับผู้ขอกู้ยืมเงินมากกว่า 8,000 ราย (ข้อมูลอ้างอิงจากหน้าเว็บไซต์หลักของ wealthi) นอกจากนี้ทางแอพยังได้รับการสนับสนุนและได้รับรางวัลมากมายดังนั้นหากตัวคุณกำลังมองหาช่องทางในการกู้เงินที่ง่าย ทันใจ แอพนี้คือทางออกที่ดีสำหรับคุณ

วิธีการขอยืมเงินในแอพ wealthi

หลังจากได้ทราบข้อมูลเบื้องต้นของแอพ Wealthi ไปเชื่อว่าหลายคนอาจจะสนใจและอยากลองใช้บริการแอพนี้ดู โดยในส่วนนี้เราได้รวบรวมวิธีการที่จะช่วยให้คุณขอยืมเงินผ่านแอพ wealthi ได้

– ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น WEALTHI ผ่าน Google Play Store

– กรอกข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อตรวจสอบคุณสมบัติ

– ลงทะเบียนผ่านแอพ Wealthi

– หลังจากลงทะเบียน สามารถเลือกวงเงินและระยะเวลาของการกู้ยืมเงินได้ตามที่เราสนใจ

– หลังจากผ่านการพิจารณาให้คุณทำการส่งเอกสารยืนยันตัวตน

– หากเอกสารครบถ้วน คุณจะได้รับสินเชื่อภายใน 48 ชั่วโมง

– หลังจากได้รับเงินสดคุณจะต้องชำระเงินคืนให้กับ wealthi ตามเวลาที่กำหนดไว้

ข้อดีในการใช้แอพ wealthi

  1. สมัครได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ : เนื่องจากการสมัครขอกู้เงินผ่านแอพ wealthi นั้นไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนกับการขอกู้ยืมเงินแบบทั่วไปผ่านสถาบันทางการเงินปกติ อีกทั้งคุณยังไม่ต้องจัดเตรียมเอกสารเบื้องต้นในการสมัครอีกทั้งยังมีระบบ AI ช่วยประมวลผลทำให้คุณสามารถได้รับอนุมัติอย่างรวดเร็วและรับเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 48 ชั่วโมงเท่านั้นถือว่าเป็นการกู้เงินแบบรวดเร็ว สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือ
  2. ฟรีค่าธรรมเนียม : โดยปกติแล้วการกู้เงินในบางครั้งจะมีค่าธรรมเนียมที่คุณต้องจ่ายแต่หากคุณสมัครกับแอพ wealthi คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆโดยจะได้รับเงินเต็มจำนวน อีกทั้งยังได้วงเงินในระดับที่ยอมรับได้ทั้งแบบยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วนหรือ 1000, 2000, 3000, 5000 บาท
  3. มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย : หลายคนอาจจะกังวลว่าเป็นแอพมือถือจะมีความน่าเชื่อถือไหม ไม่ต้องกังวลไปเพราะแอพ Wealthi ได้รับใบอนุญาตพิโกไฟแนนซ์จากกระทรวงการคลังและยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายที่ให้การสนับสนุน คุณจึงมั่นใจได้ 100% ว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ข้อเสียในการใช้แอพ wealthi

เนื่องจากเป็นการขอเงินผ่านแอพจึงอาจจะต้องใช้เวลาในการเรียนรู้เพื่อที่จะสมัครสำหรับคนที่ยังใหม่ในการใช้สมาร์ทโฟน

เงินกู้นอกระบบ