Close

แอพ Money Thunder แอพกู้เงินด่วนที่น่าเชื่อถือ

แอพ Money Thunder
 • ถึง 20000 บาท
 • 1วัน – 14 เดือน

กู้เงินด่วน

แอพ Money Thunder คืออะไร?

แอพ Money Thunder หรือแอพเงินทันเด้อในชื่อภาษาไทยเป็นแอพพลิเคชั่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้บริการกู้เงินแบบรวดเร็ว สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยเพื่อตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการเงินสดด่วนในสถานการณ์ฉุกเฉิน แอพนี้คล้ายกับแอพ thailend โดยคุณจะได้รับการอนุมัติในระยะเวลารวดเร็วทันใจจากการขอสินเชื่อผ่านทางออนไลน์เพียงเท่านั้นทำให้แอพนี้เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องเผชิญกับปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วนนั่นเอง โดยแอพนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินทุน, เงินหมุนหรือเงินเวียนในระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ

วิธีการขอกู้เงินในแอพ Money Thunder

 • ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตในการดาวน์โหลดแอพ Money Thunder จาก Play Store
 • คุณจำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์ก่อนในการลงทะเบียน นอกจากนี้ยังต้องมี บัตรประชาชน อีเมล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อใช้ในการสมัคร
 • เตรียมหลักฐานในการส่งคำร้องนั่นคือหลักฐานทางการเงินของธนาคารไทยพาณิชย์หรือธนาคารอื่นๆ
 • เลือกประเภทการขอเงินกู้ที่ต้องการซึ่งจะมีตัวเลือกอยู่ในแอพ
 • กำหนดวงเงินที่ต้องการและใส่ข้อมูลส่วนตัวพร้อมแนบหลักฐานทางการเงินและส่งเรื่องไปยื่นขอ
 • รอผลอนุมัติในระยะเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพื่อรอให้โอนเข้าบัญชี

ข้อดีในการใช้แอพ Money Thunder

 1. รู้ผลอนุมัติไวทันใจ: การรู้ผลได้รวดเร็วภายใน 15 นาทีทำให้คุณสามารถวางแผนทางการเงินได้ดียิ่งขึ้น
 2. การสมัครขอยื่นนั้นเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน: ไม่ต้องไปวุ่นวายในการเตรียมและกรอกเอกสารอีกต่อไปเพราะทุกอย่างสามารถทำให้แล้วเสร็จได้ผ่านแอพพลิเคชั่นที่สามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
 3. มีความปลอดภัยและมั่นคง: ด้วยการเชื่อมต่อกับสถาบันการเงินยักษ์ใหญ่อย่างธนาคารแห่งประเทศไทยโดยตรงทำให้แม้ว่าจะเป็นการทำเรื่องผ่านทางแอพพลิเคชั่นแต่ก็ยังมีความน่าเชื่อถือเพราะมีการยืมเงินโดยตรงผ่านสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงทำให้มันใจได้ว่าจะได้รับความเป็นธรรมและความปลอดภัยอย่างแน่นอน ในปัจจุบันแอพ money thunder มีจำนวนคนดาวน์โหลดเพื่อใช้บริการสูงมากกว่า 1 ล้านรายเป็นการการันตีได้ถึงความดีงามของแอพได้เป็นอย่างดี
 4. วงเงินสูง: ไม่ว่าคุณจะอยากขอกู้ยืมเงิน 1000, 2000, 3000, หรือ 5000 บาท แอพ Money Thunder ก็ให้คุณได้ขอกู้เงินได้สูงถึง 500,000 บาทต่อวงเงิน

ข้อเสียในการใช้แอพ Money Thunder

แอพ Money Thunder อาจจะมีข้อเสียตรงที่จะมีเงื่อนไขและเอกสารที่คุณต้องใช้ประกอบการสมัคร ซึ่งคุณสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ ที่คุณก็สมัครได้แล้ววันนี้

เงินกู้นอกระบบ