Close

แอพ K Plus ทำได้มากกว่าที่คิด คุณสามารถขอกู้เงินทันใจได้แล้ววันนี้

 • ถึง 100000 บาท
 • 1วัน – 9 เดือน
 • Xpress Loan

กู้เงินด่วน

ยุคสมัยนี้เป็นยุคที่นวัตกรรมก้าวไกลมีแต่เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าให้เราต้องคอยอัปเดตอยู่สม่ำเสมอเพื่อไม่ให้ตัวเองตกเทรนด์ หลายสิ่งหลายอย่างไม่เป็นเหมือนที่เคยเพราะสะดวกสบายและรวดเร็วมากขึ้น ไม่เว้นแม้แต่การขอกู้เงินยืมเงินที่ในปัจจุบันคุณสามารถทำมันได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องวุ่นวิ่งหาสาขาธนาคารเพื่อเอาเอกสารไปยื่นกับทางเจ้าหน้าที่เลยแม้แต่น้อยเพราะระบบที่ว่าคือการสมัครขอกู้เงินผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพ K Plus โดยเป็นวิธีที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนทำให้คุณได้เงินสดด่วนๆทันใจในช่วงที่ต้องการอย่างรวดเร็ว ว่าแต่การขอยืมเงินผ่านแอพ K Plus มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง คุณต้องติดตามบทความนี้

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จาก K Plus

ตอนนี้แอพ K Plus ของธนาคารกสิกรไทยได้พัฒนาฟีเจอร์สุดล้ำให้คุณสามารถกู้เงินแบบรวดเร็ว สินเชื่อเงินด่วนผ่านมือถือ ซึ่งเป็นหนึ่งในสินเชื่อสุดฮิตที่มีคนขอกันมากมาย โดยบริการนี้ยังมีสโลแกนว่า “สมัครง่าย เอกสารน้อย รับเงินก้อนพร้อมใช้” การกู้เงินแบบนี้สร้างมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนทุกๆรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรหรือมีรายได้เท่าไหร่ก็ตาม สิ่งเดียวที่จำเป็นในการขอสมัครคือต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 7,500 ต่อเดือน นอกจากนี้ยังให้ผ่อนสูงถึง 60 เดือน วันนี้ถ้าหากคุณมีเหตุการณ์ฉุกเฉินต้องการเงินแอพ K Plus จะเป็นต้วช่วยที่ดีสำหรับคุณ

การสมัครขอกู้เงินผ่าน K Plus ต้องทำอย่างไร?

ในส่วนนี้คุณจะได้ทราบถึงขั้นตอนต่างๆที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้มาซึ่งสินเชื่อ Xpress Loan จากแอพ K Plus โดยมีขั้นตอนง่ายๆดังนี้

 • เตรียมเอกสารที่จำเป็น ได้แก่ เอกสารแสดงตัวตน, เอกสารแสดงข้อมูลรายได้อาจจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน (มีอายุไม่เกิน 3 เดือน) พร้อมรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนก็ได้
 • ดาวน์โหลด app K Plus ลงเครื่องโดยสามารถทำได้ทั้งผ่านระบบ ios หรือ android
 • ทำการลงทะเบียนในแอพและจากนั้นให้เข้าสู่ระบบแล้วเลือกเมนู ‘สินเชื่อ’
 • เลือกตัวเลือก ‘สินเชื่อเงินด่วน’
 • ในหน้าถัดมาจะมีข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้ หากคุณต้องการขอสินเชื่อ ให้คลิก ‘สนใจให้ติดต่อกลับ’
 • เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับผ่านทางเบอร์โทรศัพท์มือถือเพื่อชี้แจงวิธีการยืมเงินด่วนผ่านแอพ K Plus
 • สมัครและรอการอนุมัติโดยจะใช้เวลาไม่นานในการที่เงินจะโอนเข้าบัญชีและไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใดๆ

ข้อดีของการขอกู้เงินผ่านแอพ K Plus

 1. วงเงินสูงถึง 5 เท่าของเงินเดือนโดยมีขั้นต่ำที่ 37,500 บาท ซึ่งถือว่าสูงมากหากเทียบกับแอพรูปแบบคล้ายกันอย่างแอพ Thailend ที่อาจจะให้เพียงแค่ 1000, 2000, 3000 หรือ 5000, บาท
 2. ขอเงินกู้ได้สะดวกและรวดเร็วมากโดยใช้เอกสารเพียงน้อยนิด

ข้อเสียของการขอกู้เงินผ่านแอพ K Plus

คุณจำเป็นต้องเป็นลูกค้าและมีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยในการขอยืมเงินรูปแบบนี้

เงินกู้นอกระบบ