Close

การเลือกซื้อประกันรถยนต์ในปี 2565 (2022)

ปี 2022 เป็นอีกหนึ่งปีที่เปิดตัวมาแรงในทุกเรื่อง นอกจากประกันสุขภาพที่เป็นสิ่งที่ต้องมีแล้วประกันรถยนต์สำหรับรถยนต์ของคุณก็เป็นสิ่งที่ต้องมีเช่นเดียวกันและการเลือกประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณสำคัญกว่าที่คุณคิดเนื่องจากในทุกๆครั้งที่คุณต้องขับรถนั้นถือว่าคุณกำลังมีความเสี่ยงมากมายที่พร้อมจะเกิดขึ้นและทำให้เกิดความเสียหายได้หรือที่เราเรียกกันง่ายๆว่าอุบัติเหตุนั่นเอง การขับขี่บนท้องถนนคือความไม่แน่นอนที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้และไม่ควรประมาทและนอกจากนี้ยังมีปัญหาอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ เช่น การขโมยรถยนต์, ไฟไหม้รถยนต์ ฯลฯ
ความเสี่ยงและปัญหาทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถควบคุมได้อย่างแน่นอนแต่คุณจะไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพียงแค่คุณเลือกซื้อประกันรถยนต์เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะคุ้มครองรถยนต์ของคุณได้เพราะการมีประกันรถยนต์ทำให้เราไม่ต้องแบกรับค่าเสียหายทั้งหมดเองและสร้างความอุ่นใจในทุกๆครั้งที่เราใช้รถใช้ถนนอีกด้วย

วิธีซื้อประกันภัยรถยนต์

  1. เลือกบริษัทประกันภัย
  2. กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร
  3. ผู้เชี่ยวชาญของเราจะติดต่อคุณ
 บริษัท ประกันภัยราคาประกันภัยรถยนต์ประกันรถยนต์ชั้น 1ประกันชั้น 2+ประกันชั้น 2ประกันชั้น 3+ประกันชั้น 3ความคุ้มครอง  รับประกันภัย
MSIG Insurance
บริษัท เอ็มเอสไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
จาก 999 บาทความคุ้มครอง
ถึง 5000000 บาท
รับประกันภัย
Allianz General Insurance
บริษัท อลิอันซ์ ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
จาก 1000 บาทความคุ้มครอง
ถึง 500000 บาท
รับประกันภัย
Muang Thai Insurance
บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด
จาก 599 บาทความคุ้มครอง
ถึง 10000000 บาท
รับประกันภัย
Tune Insurance
บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน)
จาก 2000 บาทความคุ้มครอง
ถึง 900000 บาท
รับประกันภัย
Bangkok Insurance
บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน)
จาก 500 บาทความคุ้มครอง
ถึง 1000000 บาท
รับประกันภัย
Bangkok Life Assurance
บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
จาก 2000 บาทความคุ้มครอง
ถึง 7000000 บาท
รับประกันภัย
Dhipaya Life Assurance
บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด
จาก 2999 บาทความคุ้มครอง
ถึง 5000000 บาท
รับประกันภัย
Generali Life Assurance
บริษัท เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์)
จาก 4900 บาทความคุ้มครอง
ถึง 3000000 บาท
รับประกันภัย
Krungthai-AXA Life Insurance
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต
จาก 699 บาทความคุ้มครอง
ถึง 2000000 บาท
รับประกันภัย
Thai Health Insurance
บริษัท ไทยประกันสุขภาพ
จาก 499 บาทความคุ้มครอง
ถึง 9000000 บาท
รับประกันภัย
Aetna Company
บริษัท เอ็ทน่า จำกัด
จาก 500 บาทความคุ้มครอง
ถึง 8000000 บาท
รับประกันภัย
The Viriyah Insurance
บริษัท วิริยะประกันภัย
จาก 2999 บาทความคุ้มครอง
ถึง 1500000 บาท
รับประกันภัย
Chubb Samaggi Insurance
บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน)
จาก 3009 บาทความคุ้มครอง
ถึง 4500000 บาท
รับประกันภัย
Thaivivat Insurance
บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์
จาก 299 บาทความคุ้มครอง
ถึง 2100000 บาท
รับประกันภัย
Thai Life Insurance
บริษัท ไทยประกันชีวิต
จาก 1000 บาทความคุ้มครอง
ถึง 3700000 บาท
รับประกันภัย

ประกันรถยนต์คืออะไร

ประกันรถยนต์คือประกันที่ผู้เอาประกันทำไว้เพื่อคุ้มครองรถยนต์, ทรัพย์สินและบุคคลในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุโดยการคุ้มครองจะแตกต่างกันออกไปตามแผนประกันรถยนต์โดยเว็บไซต์ของเราจะมีการเปรียบเทียบแผนต่างๆจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยซึ่งคุณสามารถพิจารณาและตัดสินใจได้เองว่าต้องการประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองมากน้อยแค่ไหนหรือคุ้มครองอย่างไรบ้าง

หากคุณเกิดคำถามว่าจะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีโดยเว็บไซต์ของเราได้เป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัทประกันภัยรถยนต์และโบรกเกอร์ประกันภัยรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทย อาทิเช่น สินทรัพย์ประกันภัย, ทิพยประกันภัย, คุ้มภัยประกันภัย, สินมั่นคงประกัน (ประกันสินมั่นคง) ฯลฯ ซึ่งจะทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเราได้นำเสนอประกันที่ดีและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณโดยคำนึงถึงความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของคุณเป็นหลัก

ประกันรถยนต์มีแบบใดบ้าง

ประกันรถยนต์ในประเทศไทยแบ่งออกได้เป็นสองประเภท ได้แก่ ประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือพรบ.รถยนต์และประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ ซึ่งทั้งสองประเภทมีความแตกต่างกันที่ประกันรถยนต์ภาคบังคับนั้นต้องทำเพราะหากไม่ทำจะเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ส่วนประกันรถยนต์ภาคสมัครใจนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำหรือไม่ทำก็ได้แต่ควรจะทำเพื่อคุ้มครองรถและชีวิตของคุณเองโดยประกันรถยนต์ประเภทนี้จะมีให้เลือกหลายแบบซึ่งขึ้นอยู่กับการครอบคลุมโดยรูปแบบของประกันจะมีดังต่อไปนี้

ประกันรถยนต์ชั้น 1


ชนแบบไม่มีคู่กรณี

ขโมยรถ

รถชน

น้ำท่วมรถ

น้ำท่วม

เป็นประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองที่ครบและคนทำมากที่สุดเหมาะสำหรับมือใหม่หรือคนที่เพิ่งออกรถใหม่ ประกันตัวนี้จะคุ้มครองครอบจักรวาลทั้งบุคคลและทรัพย์สินไม่ว่าจะรถหายหรือรถชน ทั้งแบบมีคู่กรณีหรือไม่มี

ประกันชั้น 2+


ขโมยรถ

รถชน

ไฟไหม้รถ

เหมาะกับผู้ที่ใช้รถบ่อยและขับรถคล่อง ประกันตัวนี้มีความคุ้มครองน้อยกว่าแต่ก็มีราคาที่ถูกลงมาด้วย แต่ประกันชั้น 2+ จะคุ้มครองเฉพาะแบบที่มีคู่กรณีเท่านั้น

ประกันชั้น 2


ขโมยรถ

รถชน

ไฟไหม้รถ

เหมาะกับผู้ที่ใช้รถบ่อยและขับรถคล่องโดยจะคุ้มครองคู่กรณีหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่คุณเป็นฝ่ายผิดและยังคุ้มครองในส่วนของการสูญหายและไฟไหม้

ประกันชั้น 3+


รถชน

เหมาะกับคนที่มีงบน้อยและไม่อยากจ่ายหนักแต่ยังอยากสบายใจส่วนโดยประกันรถยนต์ชั้น 3+ นั้นจะคุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุหลักเท่านั้นและไม่คุ้มครองในส่วนของรถหาย

ประกันชั้น 3


รถชน

เหมาะกับคนขับคล่องที่ใช้รถน้อยโดยความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 3 นั้นจะไม่คุ้มครองรถยนต์และทรัพย์สินของผู้เอาประกันแต่จะรับผิดชอบในส่วนของคู่กรณีเท่านั้น ทำให้ประกันตัวนี้มีราคาถูกที่สุด

ทำไมต้องซื้อประกันรถยนต์กับเรา

เพราะว่าเว็บไซต์เรามีราคาประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณพร้อมข้อเสนอต่างๆจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ เช่น ตัวเลือกที่สะดวกสบายของบริษัทประกันภัย, แผนผ่อนชำระ 0% หรือบริการรถยนต์ให้ใช้ฟรีในระหว่างการซ่อมช่วง 4 วันแรก เป็นต้น ดังนั้นไม่ว่าคุณกำลังมองหาประกันรถยนต์ดีๆสักตัวหรือต้องการที่ต่อประกันรถยนต์หรือแม้กระทั้งซื้อประกันรถยนต์รายวันก็ตามเราสามารถช่วยคุณและหาประกันภับรถยนต์ที่โดนใจคุณที่สุดมาให้คุณให้ได้


สำหรับคำอธิบายโดยละเอียดของการประกันภัยดูเว็บไซต์ของ บริษัท ประกันภัย

 

กู้เงินออนไลน์ด่วน | เงินด่วนนอกระบบ โอนเข้าบัญชี