Close

ยืมเงินais (ยืมเงินวัลทูคอล)

ยืมเงินais
  • ยืมเงิน ais 20 บาท, 50 บาท, 100 บาท
  • 12 Call

กู้เงินด่วน

เชื่อว่าต้องเคยมีคนที่ใช้โทรศัพท์มือถืออยู่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเงินหมดโทรออกไม่ได้หรืออินเทอร์เน็ตทำให้ใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่ได้และยิ่งถ้าคุณมีความต้องการใช้งานในตอนนั้นแต่ไม่สามารถไปจ่ายค่าบริการได้คุณจะยิ่งรู้สึกทรมานใจและอยากเติมเงินเข้าไปเร็วๆ โดยเฉพาะถ้าหากคุณกำลังมีเหตุฉุกเฉินสิ่งเหล่านี้จะกลายมาเป็นปัญหากวนใจได้ แต่คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะถ้าคุณยืมเงิน ais หรือยืมเงินวันทูคอลซึ่งเป็นบริการเสริมที่สามารถยืมเงินในช่วงเวลาคับขันได้ โดยปกติเครือข่ายหลักๆในประเทศไทยจะมีบริการนี้ ไม่ว่าจะเป็น AIS, DTAC หรือ TruemoveH แต่สำหรับบทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงการยืมเงิน ais

ยืมเงินais สมัคร ยืม เงิน ais คืออะไร?

บริการนี้คือการให้ยืมวงเงินฉุกเฉินโดยจะเป็นการโทร 20 บาทซึ่งใช้ได้ทั้งสำหรับการโทร, การใช้งานอินเทอร์เน็ตหรือเพื่อสมัครแพ็กเกจเสริมต่างๆของ AIS โดยการชำระเงินคืนจะทำโดยการหักเงินจากครั้งต่อไป บริการยืมเงินวันทูคอลนี้มีอีกชื่อเรียกว่า “ให้ยืมนะ” ซึ่งมีมานานแล้วแต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ยินหรือไม่เคยรู้จักมาก่อน

เงื่อนไขในการกด ยืม ตัง ais

มาถึงส่วนนี้หลายคนคงอยากจะทราบว่าถ้าอยากจะยืมเงินวันทูคอล 20 บาท กดอะไร? ด้านล่างนี้เป็นรายละเอียดเงื่อนไขในการใช้บริการที่คุณต้องจดจำไว้เมื่อต้องการขอยืมเงิน ais

  • คุณจำเป็นต้องเป็นลูกค้าแบบเติมเงินมาแล้วอย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • มีค่าบริการที่ใช้ไปแล้วมากกว่า 120 บาท (นับย้อนหลังไปสามเดือน)
  • ไม่เคยมีประวัติในการถูกระงับการใช้งานด้วยเบอร์โทรศัพท์ที่ต้องการสมัครมาก่อน
  • คุณต้องทำการตรวจสอบว่าตนเองมีสิทธิ์หรือไม่ผ่านการกด *601# และโทรออก

อยากกด ยืม ตัง วัน ทู คอ ล ต้องทำอย่างไรบ้าง?

หากคุณต้องการสมัครใช้บริการต้องกด *611*1# โดยคุณสามารถยืมเงินได้สูงสุด 20 บาทซึ่งมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่เพียง 2 บาท เงินที่ยืมมาจะสามารถใช้บริการได้หมด ไม่ว่าจะเป็นการโทร, การใช้ SMS หรือการใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยคุณจะชำระเงินคืนด้วยการที่เวลาเติมเงินเข้าไปใหม่แล้วระบบจะหักเงินของคุณไปอัตโนมัติเป็นจำนวนเงิน 22 บาท และคุณยังสามารถกดยกเลิกบริการด้วยการกด *602*1# และโทรออก

จากทั้งหมดนี้เราจะเห็นได้ว่าในปัจจุบันมีบริการต่างๆมากมายที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเร่งรีบและสะดวกสบายอย่างเช่นบริการให้ยืมเงิน ais “ให้ยืมนะ” ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเมื่อคุณต้องการวงเงินฉุกเฉินในการใช้บริการต่างๆบนโทรศัพท์มือถือนั่นเอง

เงินกู้นอกระบบ

ยืมเงินด่วน | เงินด่วน ได้จริง