Close

May 3, 2020

โฮมเพจ » บทความที่มีประโยชน์เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ » บัตรอิออนกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน. บัตรเครดิตอิออนปี 2565

บัตรอิออนกับเศรษฐกิจในปัจจุบัน. บัตรเครดิตอิออนปี 2565

ถือเป็นปีที่เศรษฐกิจทั่วโลกต่างก็ที่มีความผันผวนเป็นอย่างมากจากสถานการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นและจากค่าครองชีพที่สูงขึ้นซึ่งจะส่งผลต่อเศรษฐกิจทั้งระบบได้ อีกทั้งจากการที่ฐานเงินเดือนของเรายังเท่าเดิมหรือเปลี่ยนแปลงน้อยแต่ราคาของสินค้าและบริการเพิ่มสูงขึ้น ดังนั้นเราจึงต้องหาทางแก้ปัญหาซึ่งบนเว็บไซต์ของเรามีแนวทางหนึ่งที่จะช่วยให้มีเงินมาใช้จ่ายเพิ่มแบบด่วนทันใจคือการเลือกใช้ “บัตรกดเงินสด” ซึ่งทางเว็บไซต์ของเราได้ร่วมกับบริษัทบัตรกดเงินสดที่หลายคนอาจจะคุ้นหูมาก่อนนั่นคือ “อิออน” โดยอิออนเป็นบริษัทสัญชาติญี่ปุ่นที่มีบริการทางด้านการเงินต่างๆทั้งบริการบัตรเครดิตและสินเชื่อต่างๆซึ่งบริการของอิออนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการบริการบัตรกดเงินสดนั่นเองทำให้บทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงบริษัทนี้

บัตรกดเงินสดของอิออนคือจุดเด่นและเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมชมชอบจากลูกค้าชาวไทยโดยบัตรกดเงินสดมีหลายประเภทและบัตรกดเงินสดเป็นบัตรเครดิตที่ให้วงเงินและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกๆไลฟ์สไตล์และนอกจากบัตรกดเงินสดอิออนแล้วยังมีบัตรสมาชิกอิออนและสินเชื่อส่วนบุคคลที่ให้วงเงินสูงและมีดอกเบี้ยที่เป็นธรรมตามมาตรฐานรวมถึงการอนุมัตินั้นรวดเร็วมากและคุณสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเราได้! สินเชื่อ เงินสด 30 นาที 100% การอนุมัติเงินกู้

การสมัครบัตรกดเงินสดมีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • อายุ 20-65 ปีบริบูรณ์
 • มีรายได้ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน
 • อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน
 • มีที่อยู่ปัจจุบันหรือสถานที่ทำงานอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการของอิออน

เอกสารสมัครบัตรอิออน

 • สำเนาบัตรประชาชนหรือบัตรข้าราชการหรือบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ
 • สำเนาทะเบียนบ้าน (หน้าแรกและหน้าที่มีชื่อผู้สมัคร)
 • เอกสารยืนยันรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนนับจากปัจจุบัน

จะขอเงินกู้ที่อิออนได้อย่างไร?

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนหรือต้องการกู้เงินออนไลน์และกำลังมองหาว่าจะทำกับที่ไหนดี อิออนบนเว็บไซต์ของเราคือคำตอบโดยที่การกู้เงินหรือกู้สินเชื่อส่วนบุคคลของอิออนมีไว้ให้สำหรับคนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำไว้หลายเรทและสินเชื่อที่เราแนะนำคือสินเชื่อที่จำกัดเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทหรือบัตรอิออนโดยสินเชื่อส่วนบุคคลอิออนตัวนี้คุณสามารถทำได้เลยแค่มีเงินเดือน 8000 บาทขึ้นไปอย่างที่แจ้งให้ทราบไปนอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลอิออนนั้นอนุมัติไวและไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันอีกทั้งบัตรใบนี้จะมีวงเงินประกันอุบัติเหตุ 100,000 บาท

อิออนมีสินเชื่อประเภทใดบ้าง?

ที่อิออนมีบริการทางการเงินเพื่อตอบสนองและสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าโดยมี สินเชื่อเงินสด (ยัวร์แคช), สินเชื่อผ่อนชำระ (อิออนแฮปปี้ เพย์) และสินเชื่อเช่าซื้อรถ สินเชื่อเงินสด (ยัวร์แคช) สินเชื่อเงินสด (ยัวร์แคช) สินเชื่อผ่อนชำระ (อิออนแฮปปี้ เพย์) สินเชื่อเช่าซื้อรถ

ทำไมจึงมีผลกำไรมากกว่าในการกู้ยืมเงินกับอิออน?

บัตรเครดิตอิออนเป็นบัตรที่คุ้มค่าและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ซึ่งเราได้รวบรวมข้อดีของบัตรอิออนมาไว้ดังนี้

 1. บัตรเครดิตอิออนให้วงเงิน 3 วงเงิน

ตามปกติบัตรเครดิตจะมีวงเงินเดียวคือวงเงินบัตรเครดิตแต่สำหรับบัตรกดเงินสดอิออนมีวงเงินถึง 3 วงเงิน ได้แก่ วงเงินบัตรเครดิต, วงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล, วงเงินผ่อนสินค้าและการที่บัตรเครดิตอิออนแยกวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลมาให้ทำให้เราไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อต้องการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้าและอีกอย่างที่ดีและตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตคือการผ่อนสินค้า ซึ่งอิออนนั้นก็อำนวยความสะดวกให้ด้วยการมีวงเงินในการผ่อนสินค้าตามแต่ละแบบ ส่วนวงเงินบัตรเครดิตที่จะขึ้นอยู่กับฐานรายได้โดยรวมและคุณสมบัติเฉพาะของผู้สมัครแต่ละคนแต่เมื่อถือบัตรไปนานๆจะสามารถเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตเพื่อให้สามารถใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการ

 1. มีสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย

สิทธิประโยชน์จากบัตรกดเงินสดอิออนนั้นมีมากมายหลากหลายและครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้ถือบัตรทั้งเรื่องช้อป, กิน, เที่ยวซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าต้องการสิทธิพิเศษในรูปแบบใดทำให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณในการเลือกสมัครบัตรเครดิตที่เหมาะสม

 1. บริษัทอิออนมีความน่าเชื่อถือ

เนื่องจากอิออนเป็น 1 ใน 3 สถาบันการเงินที่มีมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าชาวไทยอีกด้วยอีกทั้งยังมีการอนุมัติที่รวดเร็วซึ่งทำให้คุณประหยัดเวลาแทนที่จะไปรอให้การกู้เงินที่สถาบันการเงินอื่นๆอนุมัติ

 1. สมัครง่ายและเหมาะสำหรับทุกคน

บัตรเครดิตอิออนเหมาะสำหรับลูกค้าในทุกกลุ่มคนไม่ว่าจะวัยไหนหรือเพศไหนเพราะต้องการแค่ฐานเงินเดือนเริ่มต้นไม่สูงเพื่อใช้สมัครและอิออนยังมีบัตรเครดิตให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบโดยให้เราได้เลือกจากสิทธิพิเศษที่เราสนใจและชอบ เช่น ช้อป, เที่ยว, กิน, คาเฟ่, ดูหนังหรือสิทธิพิเศษ ณ ร้านค้าต่างๆที่ร่วมรายการซึ่งมีเงื่อนไขในการรับสิทธิประโยชน์ที่ง่ายและสะดวกสบาย

จากข้อมูลทั้งหมดนี้เราจะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดอิออนหรือสินเชื่ออิออนนั้นถือเป็นสิ่งที่ควรมีมาครอบครองอยากมากในปัจจุบันหากคุณต้องการเงินด่วนหรือกู้เงินควรจะนำตัวเลือกนี้เข้าไปพิจารณาด้วยเพราะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในทุกๆด้าน