Close

July 9, 2021

โฮมเพจ » บทความที่มีประโยชน์เกี่ยวกับการขอสินเชื่อ » อัพเดท! รัฐบาลไทยสนับสนุนเศรษฐกิจด้วยเงินเยียวยา เฟส 3 และ 4 ผ่านเว็บไซต์เราชนะ

อัพเดท! รัฐบาลไทยสนับสนุนเศรษฐกิจด้วยเงินเยียวยา เฟส 3 และ 4 ผ่านเว็บไซต์เราชนะ

รัฐบาลไทยสนับสนุนเศรษฐกิจด้วยเงินเยียวยา เฟส 3 และ 4 ผ่านเว็บไซต์เราชนะ

เรียกได้ว่าทำเอาคนไทยเฮกันอีกรอบที่ล่าสุดนี้ ครม.อนุมัติเงินเยียวยารอบ 3 ให้กับกลุ่มนายจ้างหรือผู้ประกอบธุรกิจ โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มนายจ้างที่มีลูกจ้างไม่เกิน 200 คน จะได้รับเงินเยียวยาหัวละ 3,000 บาทต่อลูกจ้างหนึ่งคน และสำหรับกลุ่มพนักงานบริษัทเอกชนทั่วไปนายจ้าง/เจ้าของบริษัทรับเงิน 2,000 บาทต่อลูกจ้างหนึ่งคน อาจถือเป็นการต่อลมหายใจให้แก่กลุ่มธุรกิจขนาดเล็กนั่นเอง ซึ่งจะเริ่มโอนเงินเข้าครั้งแรกในวันที่ 23 กรกฎาคม 64 นี้!

แต่อย่าเพิ่งเสียใจไปสำหรับใครที่ไม่ใช่ผู้ประกอบการ เพราะล่าสุดทางรัฐได้มีเงินเยียวยาให้กลุ่มของผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนแล้ว! ซึ่งใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอย่างไรบ้างนั้นทางเว็บของเราก็ได้รวบรวมวิธีการรับเงินมาให้แล้วค่ะ

กู้เงินด่วน

วิธีใช้งานเว็บไซต์เราไม่ทิ้งกัน VS เราชนะ

หลายคนอาจสับสนกันอยู่พักใหญ่สำหรับ ผ่านเราไม่ทิ้งกัน www.com เช็คสิทธิ์ตรวจสอบสถานะกันอยู่พักใหญ่แต่หน้าเว็บไซต์กลับหายไปซะงั้น! เรียกได้ว่าใจหายใจคว่ำกันไปตามๆ กันเลยนะคะ เอาเป็นว่าไม่ต้องตกใจไปสำหรับผู้ที่อยากจะลงทะเบียนหรือติดตามความเคลื่อยไหว เพราะทางรัฐต้องการอำนวยความสะดวกให้กับคุณทั้งหลายด้วยการรวมเอาข้อมูลทุกอย่างไว้ในเว็บเดียวกันนั่นเอง

www.เราชนะ.com กลายเป็นศูนย์รวมทุกโครงการของรัญบาลชุดนี้ ไม่ว่าจะเป็น เงินเยียวยา สิทธิ์คนละครึ่ง โครงการร่วมใจ (ฉีดวัคซีน) หรือแม้แต่โครงการเราไม่ทิ้งกันก็ได้ถูกนำมารวมไว้บนเว็บไซต์แห่งนี้ที่เดียวแล้วนั่นเอง ทั้งนี้เพื่อความง่ายและสะดวกต่อการใช้งานนนั่นเองค่ะ

ซึ่งเราได้รวบรวมวิธีการใช้เว็บไซต์เบื้องต้นที่คุณควรทราบมาไว้ให้แล้วดังนี้:

• ก่อนสมัครรับสิทธิ์ เช็คสถานะกันก่อน

ผ่านเราไม่ทิ้งกัน www.com

สำหรับวิธีการตรวจสอบลงทะเบียนเงินเยียวยา 5000 เช็คสถานะบนเว็บไซต์แห่งนี้ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงคุณเข้าสู่เว็บไซต์เราชนะ และเลือกที่ ‘ตรวจสอบสถานะผู้รับสิทธิ’ จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ รหัสบัตรประชาชน ชื่อ-สกุล และวันเดือนปีเกิด เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทราบสิทธิ์ที่คุณมีอยู่แล้วค่ะ

• สมัครได้แล้วต้องใช้สิทธิ์ผ่านแอพฯ “เป๋าตัง”

www เราไม่ทิ่งกัน com ลงทะเบียน

ไม่ว่าคุณจะได้รับเงินเยียวยาจากโครงการใดก็ตาม แต่คุณจะต้องใช้งานผ่านแอพฯ เป๋าตังเท่านั้น ยกเว้นในกลุ่มของคนที่ได้รับสิทธิ์ผ่านบัตรคนจนและบัตรประชาชน ซึ่งคุณสามารถสมัครผ่าน Google play และ App store ได้เลย

ซึ่งวิธีการใช้งานบนแอพฯ นี้ก็ทำได้ง่ายมาก เพียงคุณดาวน์โหลดแอพฯ แล้วกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือที่รับรหัสยืนยัน แล้วทำการยืนยันตัวตนด้วยการกรอกรหัสบัตรประจำตัวประชาชน และถ่ายรูปคู่กับบัตรประชาชน เพียงเท่านี้คุณก็เริ่มใช้แอพเป๋าตังได้แล้ว

• แอพฯ “ถุงเงิน” ฟังก์ชั่นสำหรับร้านค้า

เงินเยียวยาเกษตรกร

สำหรับร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งหรือสวัสดิการของรัฐนั้น แอพฯ ถุงเงินเป็นแอพพลิเคชั่นที่จำเป็นอย่างมากสำหรับคนกลุ่มนี้ เพราะมันคือแหล่งเก็บเงินของคุณนั่นเองค่ะ โดยที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะรับเงินผ่านช่องทางไหนก็ได้อีกด้วย

• แถบช่วยเหลือ กรณีที่คุณมีคำถาม

ลงทะเบียนคนละครึ่งรอบ 4

หากคุณไม่ทราบว่าเว็บไซต์นี้ต้องใช้งานอย่างไรบ้างนั้นคุณก็สามารถศึกษาด้วยตนเองได้ผ่านแถบเครื่องมือนี้ได้เลย ทางเว็บไซต์ได้ออกแบบตัวฟีเจอร์มาได้ค่อนข้างดีและเข้าใจง่าย (แม้ว่าเซิร์ฟเวอร์จะล่มบ่อยก็ตาม) นอกจากนี้บนเว็บไซต์ยังมีช่องแชทสำหรับถาม-ตอบ กรณีที่คุณมีคำถามหรือข้อสงสัยอีกด้วย เพียงมองหาสัญลักษณ์ ถาม-ตอบ ที่มุมล่างขวา จากนัน้ก็เริ่มสอบถามข้อสงสัยได้เลยค่ะ!

โครงการ “เราชนะ” เงินเยียวยาสำหรับผู้ประกอบการสูงสุด 6 แสนบาท!!

ยังคงอนุมัติโครงการออกมาอย่างต่อเนื่อง เพราะโควิด-19 ทำพิษประเทศไทยอย่างหนัก จนเศรษฐกิจไม่ไปไหนมาไหน ซึ่งในที่สุดรัฐบาลก็ต้องหาทางช่วยเหลือประชาชนให้อยู่รอดให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยเหตุนี้จึงได้อนุมัติโครงการเงินเยียวยารอบ 3 สำหรับนายจ้างที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์การแพร่ระบาดในครั้งนี้

แม้ว่าการลงทะเบียนสมัครของโครงการนี้จะสิ้นสุดไปตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 65 แล้ว แต่สำหรับผู้ประกอบการที่สมัครไม่ทันก็ไม่ต้องเศร้าไปนะคะ เพราะเชื่อว่าทางรัฐบาลจะยังคงมีมาตรการออกมาช่วยเยียวยาให้คุณผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้อย่างแน่นอน

โครงการเราชนะสำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนและต้องการความช่วยเหลือพิเศษ

ในที่สุดเงินเยียวยาจะได้ถึงมือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือจริงๆ กันสักที! ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาบนเว็บไซต์เราชนะ ก็ได้มีประกาศให้ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษและผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนให้ลงทะเบียนได้แล้ว

ซึ่งระยะเวลาโครงการเริ่มตั้งแต่วันที่ 29 มกราคม – 30 มิถุนายน 65 โดยวงเงินช่วยเหลือสูงสุดเป็น 9,000 บาทนั่นเอง

บทส่งท้ายเงินเยียวยารอบ 3-4

โดยสรุปสำหรับมาตรการช่วยเหลือจากรัฐบาลในส่วนของเงินเยียวยาจาก www.เราไม่ทิ้งกัน.com ลงทะเบียน มีออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยคุณสามารถตรวจสอบและติดตามรายละเอียดได้ผ่านทางเว็บไซต์ ‘เราชนะ’ ที่ตอนนี้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่รวบรวมเอาทุกโครงการมาไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายและสะดวกของการใช้งานนั่นเองค่ะ
และนอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลจากทางเว็บไซต์ของเรา bank.in.th ในการรับเงินเยียวยา กู้เงินด่วน และอื่นๆ อีกมากมาย และสำหรับผู้ที่กำลังรอคอยและโอกาสลุ้นลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันรอบใหม่ เฟส 4 นั้น คุณสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ของเราด้วยเช่นกัน เพราะเราจะรีบรายงานคุณให้เร็วที่สุดเลย!

เงินกู้นอกระบบ